Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide 5 lưỡi

Mã SP : Hết hàng7 Lượt mua

Đánh giá: 

2- 5 ngay Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1-5 ngày làm việc

Hỗ trợ mua nhanh
0942.87.55.88
từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày
  • Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide 5 lưỡi  được thiết kế với 5 lưỡi dao đơn được ghép lại với nhau được làm từ hợp kim cao cấp, không rỉ và có độ cứng, độ sắc bén cực kỳ cao. Với sự sắc bén vượt trội này thì việc cạo sạch với dao cạo Fusion Proglide Flexball Manual chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

    Nhưng chưa hết, lưỡi lam của Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide 5 lưỡi còn được trang bị hệ thống ổn định lưỡi dao giúp duy trì khoảng cách tối ưu giữa các lưỡi vừa để đảm bảo việc cạo sạch mà lại vừa đảm bảo được lưỡi dao sẽ không cắt vào bề mặt da.

    Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lưỡi dao cạo dành cho dao cạo Fusion Proglide Flexball Manual bởi nhà sản xuất Gillete luôn đặt yếu tố an toàn trong quá trình cạo râu lên trên hết. Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide 5 lưỡi không những được gắn một miếng phủ chất bôi trơn lên trên đỉnh mà phần dưới của lưỡi lam, nhà sản xuất còn trang bị thêm một đệm cao su với các gờ nhỏ để làm mịn và căng da mỗi khi lưỡi lam lướt đến, như vậy thì hiệu quả cạo sạch sẽ tăng lên rõ rệt mà người dùng cũng không phải lo lắng về việc kích ứng hay rát da mặt sau mỗi lần cạo.

  •  

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Top