Nuôi Dạy Con Cái

Cảnh báo trẻ sớm bị gù lưng, cong vẹo cột sống chỉ từ một thói quen tưởng chừng như vô hại này

26.02.2019
“Thế hệ cúi đầu” đang trở thành một cụm từ vô cùng phổ biến trong xã hội ngày nay, phản ánh tình trạng sử dụng quá nhiều các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính. Chẳng cần nhìn đâu xa, các em bé trong nhà chính là lời cảnh báo thực tế nhất cho cha mẹ bởi điện thoại đối với các con giờ đây không còn chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải mà đã trở thành một thói quen khó vứt bỏ. Những tác hại thì khôn lường sau này khiến cha mẹ cần đặc biệt lưu tâm và can thiệp để có các cách tránh gù lưng cho trẻ kịp thời.  

Người Nhật dạy con từ khi mới chào đời

23.04.2017
Ở Nhật không có chương trình hay sách dạy riêng về kỹ năng sống, nhưng có một môn học Đạo đức ở trường dạy những nội dung gần như bao hàm trong đó. Điều quan trọng hơn cả, quan niệm dạy kỹ năng sống của người Nhật cho trẻ không phải bắt đầu từ khi trẻ đi học, mà nó cần được dạy ngay từ khi trẻ mới sinh ra, và cha mẹ chính là những người thầy đầu tiên và quan trọng nhất để dạy trẻ những kỹ năng ấy.  

Chăm Sóc Gia Đình

Phân biệt Ba lô chống gù Nhật hàng chính hãng và hàng nhái

22.08.2017
Phân biệt ba lô chống gù Chính hãng Nhật và Nhái Link: http://eva.vn/lam-me/tan-tay-phan-biet-cap-chong-gu-lung-hang-nhat-va-hang-trung-quoc-c10a277210.html Mẹ Việt mua cặp chống gù lưng Nhật cho con, 2 triệu vẫn sợ "dính hàng Tàu".  

Sức Khỏe

Dấu hiệu gù lưng ở trẻ: kiểm tra ngay

25.04.2017
Nhiều người cho rằng gù lưng chỉ xảy ra ở người lớn tuổi do xương khớp bị thoái hóa, thực tế, gù lưng có thể xảy ra ở trẻ nhỏ. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề.  

Trẻ bị gù lưng - nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

26.02.2019
  Trẻ bị gù lưng có những dấu hiệu rất khó để bố mẹ có thể nhận biết ngay từ đầu. Khi không được phát hiện sớm, trẻ gù lưng thường gặp nhiều trở ngại trong việc điều trị. Thậm chí, tình trạng này có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Để kịp thời nhận biết dấu hiệu trẻ gù lưng là gì, và có nguyên nhân do đâu, phòng ngừa bằng cách nào, quý phụ huynh hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Chính sách doanh nghiệp

Hướng dẫn mua hàng online

19.07.2019
Hướng dẫn mua hàng online

Chính sách Giao hàng và Thanh toán

19.07.2019
Chính sách giao nhận
Top